Rashes sa newborn

Hello momsh ano po kaya pwedeng gawin dito. Nakakaawa po si baby dami nya nyan pati sa face#advicepls #pleasehelp #1stimemom

Rashes sa newborn
48 Replies

Ganyan din po 2nd baby ko nung mga 1st month nya mommy saka nag dry skin po kasi si baby, kaya inadvice saken ng pedia po namin na change ng soap ni baby baka kasi di sya hiyang and pinagamit din kami ng physiogel and lotion. Pricey lang talaga mommy pero effective po sa baby ko.