Rashes sa newborn

Hello momsh ano po kaya pwedeng gawin dito. Nakakaawa po si baby dami nya nyan pati sa face#advicepls #pleasehelp #1stimemom

Rashes sa newborn
48 Replies

Palit po kayo ng ginagamit na soap kay baby, pwede rin po yung gamit na sabon sa mga damit niya, or sa pulbo niya. Pero mas better po magPacheck po sa pedia 🥰

Nagkaroon din baby ko two weeks old siya. Water lang momsh, make sure na nalilinisan mabuti yung leeg part every day. Baka din kasi sa pawis dahil mainit ngayon.

here po. baka makatulong. if you have other questions, you can also search sa tAp app. madami nang articles na nasulat about pregnancy here.

You can change laundry soap and banlawan maiigi ang mga damit/gamit n baby.. use cotton nlang pamunas sa mukha with water.

Gatas mo lang po tuwing umaga ganyan din baby ko hanggang mukha ngayon awa ng dyos napaka kinis na ng mukha ng baby ko

Pa check up monalang mamsh.. Iba ib apo kc reason pra magka ganyan iba ibang gamutan at iba iba ang bawat baby ❤️

Ganyan din baby ko mommy. wag hayaan na nanlalagkit si baby. tapos po atopiclair pinapagid ko after nun polbo

Everyday ligo lang po. Normal lang sa newborn ang ganyan. Kumbaga nagaadjust pa sa hangin kaya nagkakaganyan.

Check it with ur pedia po momsh. Iba iba po skin ng mga baby natin kaya wag po agad lagyan ng kung anu ano

calmoseptine lang ,ganyan baby kong nb tapos sa gabe punasan mo cya tas matuyoin mo leeg tas bulbo lang