Best milk

Momsh ano po best milk na ma erecommend nyu?? Aside BREASTMILK we all know pinaka the best yon but wala na MILK ko kulang na kulang para sa kanya.. ? kaya we decided na e bonna siya but now ang hirap niya patulugin hyper kaya siya sa milk? lage pa naiyak parang dna bubusog then after two hours feed again..

1 Reply

Si baby s26 gold magmula nailabas, pagkauwi sa haus nagtry magBF pero wala talaga ako milk, sa s26, every 2hrs din siya mangu7ngi minsan 1 n half hrs, kaso nasusuka niya, di rin siya nag gain weight, nag NAN HW ako, mabilis siya mabusog at di madalas manghingi ng milk pero nagsusuka pa din siya milk, now gamit niya Similac TummiCare, every 2 to 3 hrs siya manghingi pero di na nagsusuka, nag gain weight na din at hiyang naman sa kanya