5months old

Hi mga mommies, tanong ko lang po kung delikado ang sipon sa baby? Ano pong home remedies nyo sa ubo at sipon? Thank you

1 Reply

kapag mild, hindi namin pinapainom ng gamot. we just let it run its course. we use tinybuds stuffy nose for colds and no cough patch for cough before sleeping. naka slightly elevate ang higa ni baby para hindi mahirapan makahinga kapag tulog si baby. fussy ang baby kapag clogged nose. kapag clogged nose, we use salinase then suction out. kapag grabe, pinapainom namin ng gamot as prescribed by pedia. kapag may halak, kindly consult pedia.