One Cup Of Coffee A Day

Momsh! Ako lang ba? Yung isang tasa ng kape pang buong maghapon na dahil sa dami ng ginagawa, lumalamig na, tapos ipapa init ulit at may maaalalang gagawin, at lalamig ulit si kape tapos ganun ulit? Hahahahha literal na one cup of coffee a day ang nangyayari ? hindi na makaubos ng kape sa dami ng inaasikaso. Who's relate? ?Laban lang mga momsh! ?

One Cup Of Coffee A Day
1 Reply

Hahaha ako pinigilan ko ang pagkakape nung buntis. Ngayon namang ebf, tinitipid ang one cup kasi di pwedeng masobrahan 😂