Evening primrose

Hello momsh. 37w 3days today. and 1cm palang. nresitahan ako evening primrose 3xday for 1week . ask kulang momsh mabilis ba umipik ung primrose? marami kasi nabili ko 21pcs.

12 Replies

Depende ako simula 37 weeks nag iinsert ako ng EPO pero 40 weeks and 2 days ako na nganak. Ginawa ko lang yung nabasa ko dito din na nag lakad lakad sya sa mall tapos kinagabihan na nganak na sya so ginawa ko rin . 3pm ako nag mall tapos nag lakad lakad talaga ako, mga 7pm na ako umuwi then bago ako matulog nag insert ako EPO isa lang tapos 1am pumutok na panubigan ko. 4hours labor at 33mins delivery via NSD . pray for your safe delivery Goodluck! P.S. nung 40weeks and 2 days ako nag mall nun :) yung 37 weeks ko hanggang 40weeks every day ako nag squat at exercise. Pero sa pag mamall lang pala ako matatagtag hehe

Tulong lang naman yan para lumambot ang cervix.. Pero iba iba pa din katawan natin. Basta lalabas naman si baby kung time na talaga nya. Sa 3rd pregnancy ko niresetahan din ako 3x a day tapos 1x pa na salpak sa keps, di ko sinunod. 1x lang ako umiinom orally nun, lumambot naman na din naturally ang cervix ko. Nanganak ako at 40wks and 1 day.

depende po sa cervix nyo po. iba iba po. yung iba ilang take lang, lambot at buka agad, yung iba naubos na nila lahat, inabutan na ng edd, wala pa rin po. try and pray lang po. at talk to your baby. kasi naaa readiness din ni baby talaga. isa rin si baby sa majot contributor para magdilate ang cervix.

try mo kain ng penya ung isang boong penya talaga momshie ganun kc ginawa ko 37 weaks and 1 day pa ung bby ko sa tummy ko naipanganak ko siya 😊 at naka dalawang primrose lng nainom ko that time

2 tablet naman every insert umaga at gabi kaya okay lang yan pero parang naparami ka nga usually 5-7 days lang po tatalab na yan minsan 3 days lang

ako nun 2x (intake) sa umaga 2x(intake) sa tanghali 4caps(insert) sa gabi . after 4days nanganak nako

Depende. pero try mo itlog na sipsipin mo. hilaw or pineapple juice.

inum ka ng pine apple juice or kain ka ng pinya pampanipis ng cervix

pwedi poba bumili sa pharmacy Ng primrose kahit walang resita Ng oby.

More lakad at squat tpos try mo po pineapple juice