CAS

Hello momsh 25weeks ftm sabi ni ob mag pa cas (congenital anomaly scan) daw ako this coming check up ko saknya. Is it necessary ba? Share nmn ng experience sa mga nag pa cas nadin. Thank you sa makapansin.??

1 Reply

Mas maganda kasi magpacas momsh 😊 dun kasi makikita kung may problem ba kay baby like cleft lip/palate , ichecheck din nila kung kumpleto ba mga daliri niya s kamay at paa , susukatin din mga bones ni baby, basta lahat po ichecheck nila medyo mahal nga lang po siya 😊

4y ago

Yes po sis check lang kung normal si baby 😊 welcome momsh . Goodluck 💕