Di makita sa Ultrasound

Momsh 2 months preggy po ako.. pero di po makita si baby sa ultrasound, hindi po trans V ultrasound ginawa sakin.. yung sa labas lang (sa tiyan) po tapos sabi wala daw makita na baby ? Normal ba yun? O hindi?

52 Replies

Try mo transV sis

Trans v po dapat.

Transv po dapat

Pa tvs ka po

Transv dpt

Trans v po dpat ang gwin sau mommy dpo tlga mkkta c baby pag 2 months plng

transv kpag di mkita sa pelvic utz ung baby. sa akin 8wks nkita na sa pelvic utz kaya di na ngtransb

Hindi talaga makikita

Mommy dapat transvaginal ultz pa yan. Hindi tlga makikita si baby dhil sobrang liit pa nya.