Di makita sa Ultrasound

Momsh 2 months preggy po ako.. pero di po makita si baby sa ultrasound, hindi po trans V ultrasound ginawa sakin.. yung sa labas lang (sa tiyan) po tapos sabi wala daw makita na baby ? Normal ba yun? O hindi?

52 Replies

Ako mamc 12weeks palang tyan ko dati nag pa ultrasound ako pelvic ginawa sakin. Nakita nmn si baby sa loob ng tyan ko. Tapos sa Monday mag papa ultrasound ulit ako para makita ung gender ni baby. Sa ngaun 23weeks preggy nako☺ share ko lng

Ako din po dati 8weeks pelvic ultrasound na. Nakita naman si baby at normal ang heartbeat. Baka po depende. Di ko pa din naranasan yung transv. Yung dalawang ultrasound ko pati nitong 5months na, pelvic pa din.

TransV muna dapat kasi nasa early stage ka pa nang pregnancy mo. Para makita ung baby. Eto yung TransV sakin 2 mos and a half baby ko dyan, kita narin heartbeat. Ngayon 38 weeks na ko hehe.

Ganito yung trans V sakin nung 8weeks preggy ako, yung 1st transV sakin 6weeks may nakita ng gestational sac pero wala pa heartbeat. Lipat ka OB sis yung ittransV ka pra mas makita.

Ako po 2months din or 8weeks pero pelvic na ginawa sakin or yung sa tiyan lang. Pero nakita naman si baby. First ultrasound ko yun. Di ko naranasan ang transv. Baka po depende.

ganyan po nangyare sakin 2 months na pero di sya makita sa ultrasound kahit na positive sa pregnant c test ko...tapos mag 3 months na wala parin un pala ectopic baby..😭

2y ago

same case din po, nagpa ultrasound po ako kanina pero transabdominal po ang ginawa at wala daw po nakitang baby. Pero 2 months na po akong delay at positive sa pt.

TransV po dpat pinagawa mo tska alam ko po tatanungin kayo kung ilang months na tyan mo. Hindi po tlaga makikita si baby sa pelvic if 2months plng

Ako po 10 weeks 3 days pelvic na kita naman na si baby. Baka naman po depende. Mka bobo nman ung iba dto ☺️😂 chill lang po. 😅

TransV kc dpt ung pinapasok sa pepe. D p tlga mkkta yan. And delikado yn sa embryo ung gnyng ultra sound. Ok lng b ob mo?

dapat transv ginawa seu ung my pinapasok sa kepay pra makita kung anu kalagayan ng baby muh pag ung sa labas ndi p kita un