Di makita sa Ultrasound

Momsh 2 months preggy po ako.. pero di po makita si baby sa ultrasound, hindi po trans V ultrasound ginawa sakin.. yung sa labas lang (sa tiyan) po tapos sabi wala daw makita na baby ? Normal ba yun? O hindi?

52 Replies

Dapat transv ginawa sau boba naman ng ob na gumawa.sau.. pinagasto ka lang

5y ago

3 or 4momth bgo sa pelvic yan sabi sa akin ng ob

Ang Bubo naman ng OB na nag ultrasound sayu. Dpat TransV payan e pra makita si baby pati heartbeat.

5y ago

hehe oo nga. naturingang OB di man lang inadvise yung patient na dapat TransV gamitin for ultrasound. pera pera nalang talaga