Di makita sa Ultrasound

Momsh 2 months preggy po ako.. pero di po makita si baby sa ultrasound, hindi po trans V ultrasound ginawa sakin.. yung sa labas lang (sa tiyan) po tapos sabi wala daw makita na baby ? Normal ba yun? O hindi?

52 Replies

dapat trasV po kapag 1st trimester at maliit pa ang bata. kapag 2nd trimester, TransAbdominal po kasi malaki na si baby.

Sakin po 12weeks na hndi po nakita sa pelvic ultrasound eh . transV po kayo para sure po . sa transV nakita sakin .

Ang pelvic ultrasound para lang sa mga 13weeks pataas na preggy. Shunga naman nung OB na yan. Dapat trans v ka pa.

Dapat po TransV kasi pag 1st tri syempre maliit pa embryo pa lang po un kaya hindi kita sa abdominal ultrasound.

Yung ob ko una ginawa pelvic peru di nya makita so ginawa nya transv don na po nakita 7weeks pa kc that time..

Ob ba nag advise sa inyo na magpapelvic ultrasound ng ganyan kaaga or basta lang kayo nagpaultrasound?

dpat po trans V, pelvic utz po applicable sya sa 5mos up na pregnancy, hindi po talaga makikita yan

Para lang po sa 5 months Up ang Pelvic Ultrasound. Pag 1st trimester kapalang Trans V. Ultrasound.

Ako pelvic ultrasound ang ginawa sa akin.. Nakita namn agad c baby, 2 months din ang tiyan ko non

Dapat trans v pinagawa mo momsh. Hirap talaga Kasi Makita pag pelvic pag 2 months pa lang.