Mahilig manuod ng Horror Movies while pregnant

Hi momsh, 13weeks preggy ako at first time mom. Ok lang ba manuod ng horror movies at this stage of pregnancy? Mahilig kasi talaga ako manuod ng horror kahit naman nung hindi p ko buntis. Nalilibang kasi ako hehe..

1 Reply

Hahah.. same po tayu sis.. kahit sa youtube mga horror stories mahilig akong makinig.. ok lng nmn po siguro.. as long hndi po masyadong ma imagine sa mga images.. kasi minsan malikot utak natin specially pag palaging nanunuod. 😁😁