Horror movies

Mga mommies, okay lang kaya manuod ng mga gory horror movies kapag preggo? Like na like ko kasi manuod ng mga ganon, kaso pinagbabawalan ako ng mama ko kasi makakaapekto daw kay baby?

1 Reply

For me, tinigil ko rin kasi naisip ko good vibes lang dapat ang maramdaman ko while preggy para kay baby din good vibes lang mafeel nya galing sakin. Tsaka tumitingin ako sa mga magagandang bagay lang din so umiwas talaga ako sa horror movies kasi nakakatakot mga makikita ko dun e.