IRE NG IRE SI LO :(

Hi mommies, si LO po kasi ire ng ire kahit hnd po sya napupoop ire po sya ng ire, minsan may lalabas na gas (utot) at poop pero madalas wala po talaga, ano po kaya yun? normal lang po ba un? namumula po kasi sya pag naire eh. Pure breastfeeding po sya. Thank you po sa sasagot #1stimemom #advicepls

2 Replies

Opo. Ganyan si baby ko every night mina massage at nilalagyan ko po ng mansanilya

1y ago

ok lang ba ang manzanilla sa 1 month?

Baka po kinakabag. May massage po mawala kabag nya search po kau sa youtube

3y ago

kahit po ba hindi matigas ang tummy possible na may kabag pdin po?