Counting .. please help

Hello moms Ask lang pano po ba mag bilang ng mens i mean kung kelan ka di fertile. Halos 1month palang ako nakakaanak and meron padin akong mens pero kaunti kaunti nalang nalabas .

1 Reply

Di po mens yan if kapapanganak nyo lang po. Lochia po tawag. Di pa po sya counted as mens. Hintayin nyo po magstop bago magcount. Di ito 100%, pero natry ko po 10 days after mens at 10 days before magkamens safe po magDO, depende sa cycle mo. 30-31 days cycle po ako.