Menstruation

I got my mens back nung feb 28 to march 10. I dunno bat ang tagal pero pahabol na mens nalang yon. And now april 9 wala padin akong mens :((( and yah nag tabi na po kami ng husband ko and wala kaming proteksyon pero di nya pinuputok sa loob. I am a CS mom, 5 months na simula nung nanganak ako. May i ask if normal lang ba na tumigil ulit ang mens kahit nagka mens na last time. Nung last mens kase di ganon kadami compared sa normal na mens ko talaga. I hope may sumagot sa tanong ko :))))

10 Replies

Ganyan po nangyari sakin, last mens ko sobrang konti tapos brown tapos hindi na ako dinatnan ulit. Hindi rin pinuputok ng asawa ko sa loob pero nabuntis parin ako. Mas maganda po mag pt po kyo para sure.

May kilala po ako na nagka hormonal imbalance sya after manganak kaya nagkagulo cycle nya kahit regular sya before nabuntis..baka ganun po nangyayari sayo sis

Same question mamsh. Pero ako naman jan and feb nagkaron then march hanggang ngayon wala pa rin. Last october ako nanganak. Nag PT na ko 3 times negative naman.

4y ago

Omg katakot kase mag pt ayoko pa kase ulit mabuntis

Same her sis. Sept ako nanganak then nagka discharge ako ng mga nov. After nov. Di na ako nagka mens. Last month nalang ulit na super lakas.

i think if regular nman mens. mo d siya normal peru d pa nman tapos buwan ng april antayin mo lang baka magkakaron ka dn.

4y ago

Nakakakaba kase cs pa naman ako anyway ty

mag pt k po maam..for confrmation.😊

Up