nasal congestion

Hi moms...anong ginagawa nyo kapag congested si baby?

8 Replies

Nasal Spray Physiomer baby. :) then pag check niyo sa Pedia ask niyo baka kasi may allergy siya kaya barado nose niya. :) tag-lamig kasi ngayon

Nasal spray? Nasal drops yung meron ako then nasal aspirator...pero parang hindi effective

saline nasal spray ung advice ni pedia kay baby. nabibili naman un kahit walang reseta.

Same here.i try nasal spray pero wala naman lumalabas..pero my tunog pag nattlog

nasal spray para mabawasan ang congestion ng nose nya

I use humer for kids. Super effective.

salinase mommy patakan mo

pausukan nyo po