Nasal congestion, colds

Mga mamsh, ano po home remedies for nasal congestion and colds? Thanks po

2 Replies

I'm 23 weeks pregnant umatake ang sinusitis ko. been 5 days, now I'm feeling better kaya lang may congestion pa din. ob's advice benadryl and nasal spray. kaya lang pag nag ko congest ang ilong ko para akong na a anxiety attack parang feeling ko it gets hard to breathe.. same experience? advices how d'you handle it?

Water theraphy , hot wayer ung kaya mo lang etolerate ung init nya

4y ago

Thank you mamsh!