nasal congestion

mga mommies ano kaya pwede kong gawin congested kasi ilong ni baby, inuubo siya dahil hindi makahinga. mag 2 months palang siya?

10 Replies

iacheck up mo muna.. para masiguro ang tamang gamot at anti biotic na pwede niang itake.. wag na wag mo po ggmitan ng pulbos ang baby nag ca cause yan ng asthma

Mas maganda po mommy kung dalhin niyo po sya sa hospital lalo na po kung d sya makahinga para po mapausukan sya don... then ioobserve po sya dun...

nireseta ng pedia ng baby ko LORAPED. okay naman siya. pero try mo dn sibuyas effective dn. madaling araw lng dn kasi sinisipon si baby

5y ago

salinase and disudrin po niresita ng pedia ni baby di padin po ubo

sterimar po nireseta ng pedia sa baby ko.. pang spray sya sa ilong.. madalas kc singab si baby lalo sa madaling araw..

sa akin po ang reseta po ng pedia sa baby ko 3mos po sya nun is salinase po pinapatak po sya sa ilong.

5y ago

yun din po niresita ng pedia namin pero parang wala din po kasi pinagbgo, sa madaling arw ng nlng sana siya inuubo

lagyan mo po vicks baby rub sa dibdib. yung BABY RUB sissy hindi yung pang adult

5y ago

nakatutok po yun fan pero sa pader lang and opposite side kay baby, may humidifier din po kamk sa room pero parang walang pinagbago

May sipon din ba mommy. Paarawan mo lng tuwing Umaga mommie

5y ago

mag2mos palng po si baby e, 3mos up yata pwde gamitin ang a

salinase po. or mag neb po ng distilled water.

salinase and nasal aspirator

salinase try mo

5y ago

yun po niresita ng pedia ko salinase pero parang walang pinagbago, madaling araw lng nmn siya inuubo ng husto😥