S26 gold or Nan Hw

Hi moms.Ano po mas ok na gatas?tinry ko ngayon Nan Hw lage umutot baby ko pero dinede naman niya pero parang medyo basa poops niya at may amoy.Salamat!

1 Reply

Yung Nan Hw para po yun sa mga babies na sensitive yung tummy nila. Pero kung okay lang naman si baby walang allergies okay din po yung Nan Optipro. Yan ang milk ng baby ko po, 6months na po siya. May amoy po talaga yung poop nila and medyo basa din po pero di yung sobrang watery talaga.