Rushes

Hi Moms. Yung Baby Ko po 1week palang siya pero Nag karoon na siya Ng Rushes Sa Braso at leeg. Ano po kaya pwede kong ipahid o gamitin Para matanggal ?

10 Replies

Ganito sis ung sa baby ko oh. Dinala ko sa pedia niresetahan ako ng parang lotion. Mejo pricey 1k tapos sobrang liit pero napaka effective

May ganyan din sa baby, 1 month na sya ngayon pero meron pa din faint na nga lang. Rash free po binigay na pampahid ng pedia nya

Ask pediatrician as soon as possible mommy. Uso po Hfmd ngayon. Para mabigyan po ng tamang gamot.

Mas mabuti pong ipatingin nio po sa pedia bby nio.kc cla po mas nkaka alm ng tamang igagamot po.

Eto naxa ngaun 3 days lang. Pti likod Nia sobrang dami ngaun konti nalang tlga

Pahiran mo ng milk mo tapos kailangan ligo daily

try mo. calmoseptine ointment..

Rash free and ligo po

try mo po rash free