Nahulugan ng phone si baby sa ulo!

Hi, moms! Twice nang nahulugan ng phone si baby. I know it's kapabayaan pero ano po bang dapat ikabahala? Kinakabahan na po ako ? Thank you so much po sa makakasagot. P.S She's 4 months old only

2 Replies

Naku mommy. Ako din, nahulugan ko si baby ng phone, kaya after that never na ako nag phone na nakatapat ang ulo ni baby. 😅 Ginawa ko lang is minassage ko yung part na nahulugan para hindi masyado mag bukol.

4y ago

1year na ata si baby noong nahulugan ko sya ng phone. Try to observe sya momsh kapag may kakaiba, yung nagsusuka and the likes. And much better nalang na mag consult sa Pedia para alam kung anong gagawin/observations na gagawain kay baby. 😊 Pero don't stress too much momsh, think positive lang. 😊

Iwas ka nlng po gumamit ng phone habang malapit sayo si baby mamsh.. 😅

5y ago

😊