Breastfeed

moms, may times na pag nag padede ako kay LO, yung isa kung dede, may milk na lalabas pero konti lang naman. normal po ba yun?

21 Replies

Opo mommy normal yun. Pero para di masayang at para magkaron ka ng ipin na milk para kay baby or for donation, gamit ka mg silicone manual breast pump. 😊 360php lang sa shoppee

Very normal,ako nga po tulo ng tulo yung isang side habang nadede si LO sa kabila eh haha

Yes normal. Tawag don is let down. Bili po kyo ng let down catcher

opo ganyan sa akin yung right ko mas marami kesa sa left

Talagang ganyan may tutulo sa s kabila

Normal naman po yan sis

oo ganyan din ako dati

Normal lang po. ;)

Normal lang un sis

Normal po yun 👍