Padede kay lo

Hanggang kelan (Hanggang ilang taon niya) niyo pina dede si lo niyo using your own breast milk? Thank you p mga mamsh ?

4 Replies

2yrs and 8months yung baby ko. pina tigil ko na sya nun kahit may konti pa na lumalabas na milk sakin.

Ung 1st born ko 2yrs and 6mos sya nung pinatigil ko sya mag dede sakin kc preggy na ko sa 2nd ko.

17 mos n lo q ngyon dmdede p rn skin... cguro mga 2 yrs old pg kusa n sya umyaw...

hanggangbsa gusto mo maam