Bakuna ng Bcg

Hi moms tanong lang po normal lang ba ito sa baby ng binakunahan ng BCG 1month10days palang bby ko salamat sa sasagot

Bakuna ng Bcg
17 Replies

Kakaputok lang ng kay baby last week, 2.5 months na sya. Natuyo na yung kay baby at ayos yung pagkakasara ng sugat nya. Basta wag lang nagagalaw lagi. Pag pumutok na, siguraduhin nyo na malabas lahat ng nana para mabilis gumaling. Sabi ni pedia, mas hindi ok kung after 2-3 days or immediate ang reaction/nana sa BCG kasi ibig sabihin, may TB si baby.

normal lang po yan sabi ng pedia ko kasi nag worry din ako, after a month nag nana yung sa baby ko tapoa pumutok pero ngayon okay na not sure kung mag kekeloid

Yes po ung sa anak ko po kitang kita ung butas nung tumagal na pero ngayon po enclose na at healed na po ftm rin po

Yes po. Normal po. Magnana at magsugat. Hayaan nyo lang po kase kusa naman yan gagaling. Don’t put anything po

Normal lang puputok pa yang nana wag galawin, wag linisin maalis din sa pag ligo ni baby

Normal lang po yan. Wag nyo pong gagalawin hayaan mo lang magheheal yan mag isa.

hello po, sa baby ko 4th day palng ganyan na. hindi po nagnana, ok lng ba yun?

normal lang po yan,hayaan nyo lng po wag nyo gagalawin kusa po yan gagaling

normal lang po. ganyan sa lo ko. mawawala din pi yan wag nio nalang galawin

Normal lng po yan. Ganyan din sa baby ko magaling na sya ngayon 😊