Bakuna ng Bcg

Hi moms tanong lang po normal lang ba ito sa baby ng binakunahan ng BCG 1month10days palang bby ko salamat sa sasagot

Bakuna ng Bcg
17 Replies

Kakaputok lang ng kay baby last week, 2.5 months na sya. Natuyo na yung kay baby at ayos yung pagkakasara ng sugat nya. Basta wag lang nagagalaw lagi. Pag pumutok na, siguraduhin nyo na malabas lahat ng nana para mabilis gumaling. Sabi ni pedia, mas hindi ok kung after 2-3 days or immediate ang reaction/nana sa BCG kasi ibig sabihin, may TB si baby.