38weeks

Hi moms . Sino po naka experience ng i aadmint sa hospital kahit wala pang pain . Ako kase nung na ie sabe 3cm na daw po ako and sabe yung water ko daw po is konti kaya pina admint nako sa hospital. Pde po ba ako paanakin na ngayon . Kinabitan nadin ho ako ng swero

2 Replies

✋✋✋ pinahilab nila tyan ko ng paulit ulit na nilagyan ng gamot swero ko pero ayun nagkoclose parin cervix ko kaya imergency cs na dahil gusto na lumabas ng baby ko.. Una 4cm na daw ako after 30minutes 2 cm hanggang sa na stock na ng 5cm 3 days ako naglabor cs din pala ko

5y ago

Ang mahalaga po mommy safe kayo ni baby ako rin po 1st time mom kaya wala akong alam dati sa ganyan pero kami na nagmakaawa sa ob na cs na ko kasi super hirap na po ako pinipilit kasi ako inormal kaso hindi ko na kaya nung nakita nila wala na ubos na panubigan ko cs na ko. Nagalit kami nun kasi una palang sinabi na sa lying in na for cs ako kaso nung nasa hospital pipilitin daw na inormal buti walang nangyareng masama samin ng baby ko kundi talagang desidido kami iap tulfo yung hospital na yun pati yung ob.

Praying for ur safety delivery momshie..