39 weeks 4 to 5cm

Hi Ask ko lang ano pang pwedeng gawin para mabilis manganak kase naka ilang balik nako sa hospital and pinapauwi lang ako kase di pa daw ako manganganak, last punta ko is nung May 27 and ang sabe is going 4 to 5 cm palang daw ako. May 28 dinugo nako pag gising ko kse may dugo na sa panty ko so it means bukas na cervix ko kaso until now di pa din ako nanganganak. Any advice po?

1 Reply

sign na manganganak na is persistent contractions, palapit ng palapit at pasakit ng pasakit. hanggat hindi nio nararamdaman un, pauuwiin kau.