SSS MATERNITY BENEFIT

Hi moms! Sino na po dito ang nag file ng MAT1 thru app? Talaga bang hindi na kailangan ang ultrasound? Pag ganyan po ba meaning ok na? Wait nalang hanggang manganak? TIA!

SSS MATERNITY BENEFIT
50 Replies

yung akin sis sa office mismo ako nagfile pero wla nalabas sa app ko na nag apply na aq ng notification.bkit kaya

Ganyan din sakin .. sa mat2 nalang daw requirements at ultrasound pati birth certificate... Online din ako

4y ago

Sa s.s.s na mismo office ..Kasi papasa kna Ng requirements dun tapos may mga konting tanong sila dun sayo

Sa app din po ako nagfile. Ganyan din po ang sagot. EDD lang ang hiningi. Wla ng nirequire na ultrasound

Momshie paano po kayo nakapag notify sa sss gamit online kayo po ba ay employed or nag vvoluntary bayad?

4y ago

Kasi po sakin nong mga 4mis pl g tyan ko nag punta na ako sss para mag file ng MAT1 then nagpasa ako id's ko at ultrasound tinatakan lng yong copies na pinasako tas binigyan ako ng list of requirements na ipapasa ko daw after ko manganak. Sa case ko kasi Nov. 2019 wla na ako work pero qualified pa naman ako para sa mat benefits. Dko lng sure if na notify na sa ginawa ko ang sss na buntis ako kasi pag nag oopen ako ng account ko online sss sabi nila sa mga employed at nag vvoluntary lng ang pd mag open or matingnan if na notified na.???

Importante lang po jan ang Transaction no.. Kukuhanin po nila yan kapag mag rereimburse na po kayo..

4y ago

Thank you sis

Ano po pag Kaka iba Ng self employed at may employer? Ikaw ba mag. Babayad Ng matirnity loan mo din?

4y ago

Yes po may sss ako Bali 2yrs and 5mos n akong nag huhulog

You should also send a proof that you are pregnant such as ultrasound and proof of check ups.

Yup ok na daw yung ganyan keep your copy lang for the reimbursement pag nanganak ka na...

4y ago

Sis pag mag sa submit ba ng mat2 kelagan personal ako pumunta ng branch nila? Or pwede yung hubby ko nalang then auth letter?

Yes po, no need na ng ultrasound. Just print the screen shot confirming ung transaction.

No requirements needed upon maternity notification online via SSS mobile app ☺️