Pangangati 21weeks🤧

hi moms sino dito un nkakaranas ng pangangati ng p*mp*m ung bNdang labas lng sa my hair.. minsan nsusugat na sarap kamutin eh kaya minsan alcohol nilalagyan ko total sa labas lng nman sya nkakainis na gabi-gabi nlang ..🤧 help me guys !!

2 Replies

pacheck up ka po, and then change ng sabong panlaba ng undies and pang wash ng private part. Ganyan din ako nung buntis kaya ang gamit kong sabon sa ay baby soap, tender care or johson&johnson

Pacheck nyo na po. And dont use alcohol po kasi mababago po yung ph.