Itchy private part

Sino po dto nkakaranas ng pangangati ng pempem nila ? Ako po kc bgo magbuntis last year my pangangati n tlga . Until ngbuntis nga po eh maslalo un pangamgati which is sabi nmn ng ob n my fungal infection daw ako . Gang nakapanganak ako nun sept. Is andto p rin un pangangati at tingin ko lumalala xa .ano po ba pde gawin?hirap na hirap na ako 😭😭. Mas grabe pangangati pag gabi. Minsan nasusugat tt t na kakakamot ko 😭.. gusto ko ipa check up pero walang panggastos 😭😭😭..sana may home remedy kau alam n pwedi maka tulong sakin pls.. by the way 6 months old n un baby ko po .

1 Reply

Hi, momshie. baka BV (Bacterial Vaginosis) or yeast infection (fungal infection) po yan. pwede din both. advice ko lang po, pacheck up ka agad sa OBGyne mo. kasi need medications yan. Hindi kaya pag home remedies lang. as much as possible, wag mo po kakamotin kasi lalo yan lumala. magkakasugat sugat yan at baka lalo makaimpeksyon. currently, nasa medications ako kasi meron akong yeast infection and BV. as per my obgyne, na grabe ang pag hugas ng pempem ko and also puro sweets food kinain ko a week before. ang yeast kasi attracted sila sa mga sweets . 1week medication ako. pang 3 days ko now. wala na ung pangangati. pero, need matapos ang 1week medications para iwas balik ang BV or Yeast infection. need mo po check up talaga. also, include probiotics sa diet mo. iwasan ang paghugas ng pempem na gamit ang scented feminine wash. inaalis kasi nila ang good bacteria sa pempem. i hope this advice helps you a lot.

10mo ago

Hi po, hindi na po ba bumabalik yung pangangati nyo after antibiotics? ako ka kasi nka oral at suppository na for 1week tas after a month bumalik yung pangangati niresitahan ulit ako nung 1day suppository tas after a month nanaman po bumalik yung pangangati, pure water lang naman po yung hugas ko stop na ako ng mga feminine wash at naka ilang palit na din ng undies sa isang araw pag may discharge na kasi makati pro ganun pa din. May nka experience po ba sa inyo? Anong nirekomenda sa inyo?