HELP ME MGA SIS ?

Mga mummsshhh please help me sino naka exprience neto ? 2months ata ako nung nag umpisang mangati ang katawan ko and as of now eto na sya hindi lang yan boung legs ko na nakakahiya na talga sobra ??? Halos hindi na ko makapag short kase talagang nakaka hiya ? tapos Sobrang kati paden nya more on sa gabi ang kati nya leteral na makati yung tipong hindi mo matitiis alcohol at Cebo de macho ang nilalagay ko Sobrang hapdi sa alcohol yung mapapaiyak talaga ako baka naman may alam kayong Cure para dito please help me ???

HELP ME MGA SIS ?
2 Replies

Same po tayo. Mawawala din po yan as per my ob pag nanganak na.. fisan po nilalagay ko... sa likod ako maraming ganyan at may mangilan-ngilan sa legs.

5y ago

Antagal pa sis bago mawala grabe na legs ko 🤧🤧

Same tayo sis.. Sa legs at braso kahit gabi gabi naghahalf baath ako before mtulog.makati pa dn kya ending kinabukasan halos.sugat sugat na.. 😣

5y ago

Wala pa sis.. Pag alcohol kasi.lalo kumakati.. Pero may nabasa ako sa goofle diko pa tnatry.. Cold compress daw.. Hnggang sa mawala ung kati.. Tas maligamgam na tubig daw ipang halfbath tas kung my moisturizer daw ilagay sa ref para my cooling effect dn ung moisturizer pag nilgay.after bath.