sex

Hello moms, simula po ng nabuntis aq nalaman ko 2nd month... hindi na po ako nakipag sex kay mister...till now 7 months na po aq.. ok lang po baun? May naririnig kasi aq dapat daw nag ssex para maluwag d mahirapan manganak.. totoo po baun? Then safe pa po ba ang 7 months?pag nag do kami ni mister

21 Replies

Bsta mommy, di ka high risk pregnancy safe po yun... careful lng po sa mga.positions

4y ago

Hindi po ba delikado sis? Wala naman po aq spotting..

ok lng nman po makipag do basta di kayo maselan at walang spotting..

4y ago

Wala naman aq spotting...

Pwede po yan basta po di po maselan ung pag buubntis nyo po

Kung di naman po maselan pagbubuntis mo eh why not :)

Cge po maam ask ko po si OB kung ok lang po sakin..

if hindi ka nman maselan mag buntis mamsh why not.

Nakakatakot bka may humawak 🙁

Pag 8-9months na dna po puede...

Okay lang naman sia .

4y ago

Makakatulong po yun para bumukas cervix mp

Ok lang magsex

4y ago

Hindi naman ok lang magsex