sex

Natural lang po ba makaramdam ng paninigas ng puson kapag nag DO do kau ni mister kapag nasa climax na.. 7 months preggy mga moms...

1 Reply

yes po mamsh kasi yung orgasm can cause contractions..pero kung di naman po maselan pagbubuntis mo okay lang po yun..di naman enough yun to cause preterm labor..

4y ago

Ahhhh ganun po pala.. salamat po kaya pala ganun nararamdaman ko.. balak ko sanang d n makipag talik muna ka mister eh hahaha