sex kay mister

Ask lang po kung ano pwede posisyon pag nakipag Do kay mister, 6months preg po..naaawa po ako sa mister ko kasi di ko sya mapagbigyan isang bwan na siguro,last po na nag Do kami nasasaktan po kasi ako pagpinasok nya na sa loob ,,simula 2nd trimester di na talaga ako pumapayag kasi nasasaktan po ako .. normal lang din po ba na masakit at mahapdi pag nag Do ??

4 Replies

Wala po dapat pain mommy. Baka kung mapano si baby. Mahirap naman irisk. Consult your OB po pra mas maexplain nya sayo at maintindihan ni hubby mo

baka po dry ka, foreplay muna before pasok. pag dry ka pa din try buy lubricant.

Try to consult ob. And if dry naman ikaw under. Buy lube

pabasa ka muna

Related Articles