im 37weeks

Hi moms sign naba to pag malapit na manganak yung balisa sa pag tulog. At hindi makatulog tapos sumasakit pa mga binti ko pati balakang ko parang nangangalay na hindi mo alam kung panong possition ka mattulog pa answer po! Ty

16 Replies

Pacheck up kna po pra ma ie k malmn kung ilang cm kana

yes poh malapit na poh yan goodluck poh

5y ago

your welcome sis kaya mo yan 😊

Have a safe delivery sis...

Yes po malapit na yan

5y ago

Hindi advisable ang raw egg sa buntis,because it might contain salmonela that will harm the baby, please read some info in the internet wag lang payo ng payo baka makapag cause lang ng harm sa iba. No offense,just saying

Yes sis lapit na yan

5y ago

Oo nga po hehe Thankyouuu ☺️😊

same here 😉

5y ago

Have a safe delivery to us ☺️☺️😊