im 37weeks

Hi moms sign naba to pag malapit na manganak yung balisa sa pag tulog. At hindi makatulog tapos sumasakit pa mga binti ko pati balakang ko parang nangangalay na hindi mo alam kung panong possition ka mattulog pa answer po! Ty

16 Replies

Normal po yan mommy.. Yan n tlga mga discomfort ntin kpg nasa full term n.. Maari di pa sign mangangank kasi sign po ung duguin po kayo, lumabas po aminiotic fluid or sumakit n po balakng nyo or puson.. Konti tiis nlng po.. Lapit n lumbas si baby.. 😊

5y ago

Congrats sis.. Hehehe konti kembot na nga lng.. Heheh

36 and 4days ako sis,ganyan na ganyan naranasan ko ngayon,lagi na sumasakit puson at balakang ko at hirap na ako lumalakad minsan at tumatayo..huhu!bka malapit na din lumabas baby ko kc Sabi ng ob ko pag 37weeks pwdi na ako manganak.

5y ago

Oo same sis pero balakang palang sumasakit sakin have a safe delivery satin ☺️☺️☺️ mga soon to be mom 😊

37 weeks ndn ako. ang hirap pumwesto ng higa. di ko dn malaman momsh panu didiskarte ng higa e. ang sakit sa likod. yung buto ko sa tuhod prang ang rupok. hehe goodluck sten.

Same tayo nangraranasan 37week and 5days sabi ng ob ko maglakad kakad nadaw ako kasi anytime pwede nako manganak .. Im so excited makita ang baby gurlko

Ung akin april 17 2 days lng ung means ko tpos nung may 15 nag ispot ko peo gnun prin ung means ko ndi n xa regular

Yes momsh! 37 weeks narin ako. Good luck satin! let's pray for a normal and safe delivery 💚

5y ago

Hehe kelan due date mo sis ?

same tau sis.. pero ako minsan sumasakit na puson ko. dami naring mucug plug lumalabas

5y ago

Ilang weeks kana ba sis. Ingat po and have a safe delivery soon ☺️

Normal yan monmy sa 3rd trimester. Malaki na kasi si baby hirap na ang body natin.

5y ago

Oo nga po eh . Thankyou ☺️

Lapit mo n mhawakan at mkita c lo😄😇congrats adbans.have a safe delivery po

5y ago

Oo nga po hehe thankyou sis 😊😊

Malapit na po cguro kayo manganak. Hehehe Have a safe delivery :)

5y ago

Kaya nga po . Ready narin thankyou sis 😊