help po.

Moms si baby hndi nag popo kahapon. Ngaun nman may times na nakikita ko sya umiira tas uutot tapos bigla syang iiyak. Pag chinicheck ko diaper nya wala lumabas. Help po nahihirapan po ata sya magpoop. She is 6months po. Gatas lng po sya hndi ko pa sya pinapakain ng foods.

2 Replies

Ganyan din po si baby ko. Kagabi lang siya nakatae and medyo matigas. Ang ginawa ko instop ko yung vitamins kasi nakakapagpatigas daw ng tae ang multivitamins. Tas dinagdagan ko ng konting water yung dede niya. Minamassage ko din yung tyan niya, nanood ako sa youtube kung paano.

4y ago

Kung kakachange mo lang ng milk niya sis, tas ganyan yung result, yes po, hindi siya hiyang.

Related Articles