Hirap magpoop si baby

Ask ko lang ano dapat gawin kapag nahihirapan si baby magpoop? 24 days old na sya. Umiire sya akala ko tumatae na sya pero pagcheck ko sa diaper nya wala naman tapos iiyak sya na parang nahihirapan sya. 1day palang sya hindi tumatae. Umuutot naman sya, madalas pa nga. Hindi rin maayos ang tulog nya kasi maya't maya iiyak sya. Ano pwede kong gawin mommies? #pleasehelp

2 Replies

ganyan din baby ko 1month and 18days na sya pero nagstart sya ng paghirap sa poop Nung B4 1month palang sya..pinapainom ko siya ng tubig na my kunting asukal then 2nd option ko din ung pagbwas ng pagtimpla ng gatas niya 4oz to 3 scoop

2y ago

bawal po water sa babies below 6mos. unless prescribed by pedia. if ever naman na allowed ng dr for certain reasons it should be a drop lang and plain water only po. you can do the bicycle exercise po or the ILU massage.

wala naman po ako gnwa after 2-3 days nag poop n uli baby ko ung nga lang po syempre madmi. 😅

2y ago

breastmilk mi. tsaka nilalagnat din sya