Masakit tiyan 37weeks

hi moms pasagot naman po asap im 37weeks and 5days now hirap tumagilid ng paghiga at pag lipat ng pwesto kasi sumasakit ang tiyan at natigas.Pero nawawala saglit tas vabalik na naman pag tatagilid ulit!??? Naglilabor na po ba ako? Or normal naman po ba ito.worry po ako kasi diko alam kung need ko na po ba mag punta hospital.

1 Reply

if yung sakit ng tiyan hindi sya continues normal contractions sya since nagreready na si baby sa paglabas nya... wag lang po continues like every 5mins naghihilab.