study ni bagets

Hello moms, pano niyo po nirereview yung lo niyo? kinder 2 po si lo , ang hirap ireview wla siya lgai sa focus, more on laro siya pag tinuturuan ko, pano niyo po tinuturan si lo niyo sa study niya po. ?Thank you

1 Reply

Bago po sya matulog sa tanghali study period khit 30min ganun din po sa gabi bgo sya matulog pra po mag retain po sa memory nya ung inaral nya po and pra di sya mabored while study period sinasamahan ko ng joke time ng favorite nyang cartoon character and snsbi ko na nag aaral din sila. 😉

5y ago

Try ko ung sasamahan ko ng jokes hehe , gnyan gingawa ko tuwing gabi study bago matulog kaya lng after ng study imbes na matulog na naglalaro pa,