Moms, paano niyo natransfer si baby to bottle feeding, from breastfeeding direct latch?? My baby boy is 1yr-4mos lang sakit minsan nakakagat niya na ako. Meron na siya 6teeth ???

4 Replies

From time to time po pa hawak mo na sa kanya yung bottle. Ang initial reaction naman nya doon e kakagatin yung nipple na tila teether pero eventually matutuklasan nya na may gatas pala yoon. Tyaga lang talaga. Minsan mah cup feeding ka din.

Yung baby ko until now ayaw ng bottle. 1year and 2mos sya and direct latch din kami. What I'm trying now is cup feeding nung expressed milk ko kasi nangangagat na din sya.

thanks