malaki na po ba baby ko? kaya po kaya inormal!

hi moms out there☺😍 ano po mga advice niyo po kasi based sa utz ko edd ko is nov.3 and lmp ko is october 28 but still no signs of labor po. im 38wks2days napo. i already do waling, squatting then inom pineapple juice po. last utz ko october 13 3kg na baby ko tapos single nuchal cord coil in cepalic naman oo. kaya po inormal ito mamsh? im a bit afraid kasi malaki na baby ko. i hope soneone can help me nm advice. please pray for me and my baby. god bless us all po.

1 Reply

Si OB niyo lang po makapagsabi if kaya niyo po siya e normal momsh. Praying for you and your baby. Think positive lang po😇 .