OCTOBER MOMMIES

Hi momshies! Kaway-kaway sa mga October yung EDD 😊 Any ideas po ba sa mga law and regulations sg mga Ospital ngayon? I'm from Negros po. Do they really require Swab tests for the mommy and the baby? I pray someone will answer po. It's really getting me anxious kasi. Thank you in advance! God bless us all!

6 Replies

Oct mama here 🥰 yes po mraming hospital or lying in ang ngrerequire ng swab test or xray bago mangank... aadvice k nmn po ni ob usually bago ka mnganak ☺️

depende siguro sa location mamsh kung maraming active cases. dito kasi samin, hindi naman sila ganun kahigpit eeh.

yes po, kakainform lang din po sa amin na required magpaswab test sa lying in na pag aanakan ko hehe

negros din ako sis.. san k bnda s negros? yes required n tlaga swab test s mga ospital bgo manganak

4y ago

Pila na ayhan sis?

edd oct 4 from talisay city negros occ. need daw po talaga ng swabtest

4y ago

marami kasing covid dyam moms.

saan ka sa negros? Im from Bacolod. This October din ako manganganak.

4y ago

Ka delikado gd sbg sa mga ospital sis. Tapos ga request pa gd kuno swab from the mommies and babies.