Babyconcern

Moms nzgzmit kona lahat sinabi nyu sa akin ..waka parin sa tingin nyo rashes ba talagah to... Naawa na po kasi ako sa baby ko d pa kasi ako makapunta sa doctor

Babyconcern
76 Replies

Mommy try nyo po VANDOL OINTMENT for baby rashes.. yan lang reseta ng Pedia ng mga pamangkin ko

kawawa naman ang baby😢dalhin nio na po mommy sa pedia para mabigyan ng angkop na gamot 💞

nag ka gnyan din sa baby ko..mommy nung mga nakaraan araw ngaun nwala na..lagyan mulang ng bl cream..

4y ago

Pls stop using and recommending BL cream to other moms. May steroids po ang BL cream at hindi maganda sa baby yon. Hindi inaadvise ng pedia yan

kailangan po laging dry yan siya at try nyo rin po gamitin yung Vaseline for baby rashes

Calmosiptine po,tapos wag niyo po muna diaperan hanggmat di pa nawawala rashes ni baby,

Kawawa si baby sis pacheck mo na bago pa mas lalong kumalat mukhang makati din yan

Pacheck up nyo na po mommy kahit sa center lang. Kawawa naman po si baby baka mahapdi.

4y ago

Kung talagang naaawa ka sa anak mo, try mo kaya magtanong sa pedia, hndi dito.

try nio po betamethasone-gentamicin-triderm. mabilis po mwala yan rashes nia.

drapolen po try nyo. tpos wag nyo hayaan ang popo nya magtgal palit po agad

pag gabi nyo lang po lagyan ng diaper. o kaya po palitan nyo ng diaper.