Essential oils

Hi moms! Nakalimutan ko na I should be cautious in using essential oils. Ang sakit kasi ng mga paa ko kanina so I have decided na i-massage ng konti using my virgin coconut oil with lavender essential oil. You think okay lang yun? By the way, I am 7 weeks pregnant tomorrow. Thanks!

1 Reply

Yes dapat cautious in using essential oils and massage din...

5y ago

Ako lang naman po nagmassage ng konti sa paa ko lang kasi masakit hehe kaya nga po I was asking if lavender essential oils are fine. Thank you anyways! ☺️