Moms nahuhurt ba kayo pag si hubby na ang nagsabi na naggain ka ng weight?

17 Replies

Sa akin no. Kasi wala naman sa amin yun usapan ng kung tumaba ako or sya i mean alam ko nmn sa sarili ko kung nag gain nga ako so why get mad.

Depende sa mood haha. Minsan nahehurt ako, may times naman na okay lang. Pero I still take it as a sign na I need to be conscious sa body ko.

Yes sobra! 😥 like kanina sabi nya sakin ang laki daw ng balikat ko tapos pag dating sa baba straight na lang . It really hurts . 😢

Hindi masyado kc ako kadalasan ngtatanong sakanya if mataba na ako.sasabihin nmn nya hindi man ok lng kahit maging mataba kapa..

For me yes.. hurt to the max ako noon preggy ako. Sinabihan p ako ng partner ko sa sobrang taba ko is I look like garbage na daw

I think No. Kasi nagiging honest sya sayo. And depende sa way ng pagsasabi hehe

No. Actually. You can take it as a lambing...