Poop

Hi! 3 days ng hindi nagpoop si baby. BF po siya? Normal lang po ba yun? And worried ako kasi parang di siya masyado naggain ng weight. Yung iba kasi na kakilala ko BF din sila mabilog babies nila. Salamat po sa makakapansin.

1 Reply

Yes that's normal. And talagang hindi tabain ang BF babies, siksik lang at hindi sakitin. Yung baby ko tabain kasi mataba papa nya 😂 nasa lahi ng papa nya ang matataba.

4y ago

Continue breastfeeding momsh. Basta pasok sang timbang sa edad kahit di mataba ok na ok lang yun.