prenatal meds

hi moms nag tatake ako ng obimin and calcium aid,ferrous ngaun actualy dating genrics ang iniinom ko kaso sumasakit ulo ko so sa branded ako ganun padin . bakit kaya ? pano ung routine nyo sa pag inom ng meds nyo? ang bigat ng ulo ko pag na inom ??

1 Reply

Depende po siguro per person dear. Yung iba naman hindi kaya itake yung obimin. My OB advised me to take Obimin and Calciumade after breakfast ko. Then another Calciumade ng lunch. Tas my iron intake is Hemarate FA, which I should take after dinner. Tas pinapainom nya pa din ako ng maternity milk before bedtime or at least 2 hours after ko maintake yung Hemarate FA.