nipple

moms! meron po bang nipple na nbibili na almost like mothers nipple? ayaw dumede ng lo ko sa bottle e .. e magwowrk nko next month .. pa help po

12 Replies

avent and tommee tippee po momshie. yan ung gamit ni baby kaso yung tommee tippe medyo matigas nipple nya.

avent po. meron sila nung classic at natural. Yung natural nila yun po ung parang breast nipple daw po.

sabe nila ung brand na avent or pigeon malambot daw un. ganyan din kasi baby ko ayaw dumede sa bote.

Tommee tippe or Nuk. Pwede din yung Avent na bottle pero baby ko ayaw nya pa din dedehin yun.

Yes po meron. pwede din po The First Years.

5y ago

Maganda po yung nipple talaga nito.

Dapat po ibang tao ang magpadede sa bottle kay baby.

yes po may nabibili ganon may mga size din daw iyon

avent or tommee tippee,han po gamit ng baby ko

Meron mamsh para po siya ganyan

Como Tomo or Avent Natural